Manchester United

Manchester United 3 นักเตะ เป้าหมายในฤดูกาลหน้า

แน่นอนเลยว่าในตอนนี้ไม่มีทีมไหนที่จะชุดอยู่แล้ว เมื่อ Manchester United ได้ทำการดึงนักเตะที่ดีที่สุดในโลกอย่าง “โรนัลโด้” เข้ากลับมาร่วมทีม จึงทำให้ทางสโมสรเล็งเห็นว่า เราจะต้องมีการดึงนักเตะฝีมือดีเข้ามาร่วมทีมอีก เพื่อให้ยกระดับทีมให้เป็นสโมสรชั้นนำแนวหน้าของโลก ซึ่งแน่นอนเลยว่าการล่านักเตะเหล่านั้น อาจจะเป็นเพียงแค่เรื่องเพ้อฝันสำหรับใครหลายๆคน แต่บอกเลยว่าสำหรับการดึงนักเตะรายนี้เข้ามากับทีม จึงทำให้แต่คนเชื่อว่าManchester United สามารถซื้อนักเตะซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกเข้ามาร่วมทีมได้จริง เพราะฉะนั้นหากใครอยากเห็นเป้าหมายของทีมปีศาจแดงในฤดูกาลหน้า สามารถเข้ามาเยี่ยมชมกันได้เลย 

3 นักเตะซุปเปอร์สตาร์ที่ทาง Manchester United เล็งไว้

  1. โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นักเตะสโมสรชั้นนำบาเยิร์นมิวนิค ที่เป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญ ซึ่งถึงแม้ว่า เลวานดอฟสกี้ จะมีอายุ 33 ปีไปแล้ว แต่สถิติในการถล่มประตูของนักเตะรายนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งสถิติที่เสือใต้สามารถจบฤดูกาลได้อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งอย่างน้อยก็มีแชมป์ติดไม้ติดมือไปเพราะนักเตะรายนี้นั่นเอง เพราะฉะนั้นก่อนที่จะหมดสัญญากับบาเยิร์นมิวนิค อีกเพียงแค่ 1 ปี Manchester Unitedก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่สนใจในการดึงนักเตะรายนี้เข้ามาร่วมทัพปีศาจแดงนั่นเอง 
  2. เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่เชื่อกันว่าเป็นนักเตะที่ดีที่สุด ซึ่งแน่นอนเลยว่าหลายๆทีมอาจจะเห็นราคาค่าตัวของนักเตะรายนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เชื่อว่าอาจจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปสำหรับManchester United เพราะเนื่องจากการลงทุนซื้อดาวดังเข้ามาร่วมทีม จะทำให้ตลาดหุ้นของทีมพุงขึ้นเห็นได้ชัด จึงทำให้นักลงทุนสามารถทำกำไรในจุดนี้ และทำให้ทีมสามารถเดินหน้าต่อไปได้ เพราะฉะนั้นการดึง เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่มีสัญญากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เพียงแค่อีก 1 ปี ก็จะช่วยให้ทีมมีความแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน 
  3. คีลิยัน เอ็มบัปเป้ นักเตะที่กำลังหมดสัญญากับทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซึ่งแน่นอนเลยว่าดูการหน้า จะมีการเปิดซื้อขายนักเตะ โดยที่นักเตะรายนี้จะฟรีเอเย่น จึงมีราคาค่าตัวที่ถูกลง เส้นทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะสามารถคว้านักเตะรายนี้เข้ามาร่วมทีมได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่มีสิ่งล่อใจให้กับ เอ็มบัปเป้ เท่านั้น ก็จะสามารถร่วมงานกับยอดนักเตะคนนี้ได้อย่างแน่นอน 
Manchester United นักแตะเป้าหมาย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแผนการซื้อขายนักเตะของทางManchester United แน่นอนเลยว่าฤดูกาลหน้า เราจะได้เห็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ ของยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษอย่างแน่นอน ที่สามารถมีการเสริมนักเตะระดับโลกเข้ามาร่วมกับทีม ที่ช่วยแบ่งเบาภาระให้กับ โรนัลโด้ ที่เป็นนักเตะความหวังของทีมในตอนนี้ และหากทีมสามารถมีซุปเปอร์สตาร์ดังระดับโลกอยู่ในทีมอีกคน รับรองเลยว่าแมนยูฯ จะเป็นอีกหนึ่งทีมในเกาะอังกฤษที่น่ากลัวที่สุดนั่นเอง 

ติดตามข่าวบอลและการเล่น เว็บตรงพาคุณเข้าสู่ระบบเล่นคาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

แน่นอนเลยว่าในตอนนี้ไม่มีทีมไหนที่จะชุดอยู่แล้ว เมื่อ Manchester United ได้ทำการดึงนักเตะที่ดีที่สุดในโลกอย่าง “โรนัลโด้” เข้ากลับมาร่วมทีม จึงทำให้ทางสโมสรเล็งเห็นว่า เราจะต้องมีการดึงนักเตะฝีมือดีเข้ามาร่วมทีมอีก เพื่อให้ยกระดับทีมให้เป็นสโมสรชั้นนำแนวหน้าของโลก ซึ่งแน่นอนเลยว่าการล่านักเตะเหล่านั้น อาจจะเป็นเพียงแค่เรื่องเพ้อฝันสำหรับใครหลายๆคน แต่บอกเลยว่าสำหรับการดึงนักเตะรายนี้เข้ามากับทีม จึงทำให้แต่คนเชื่อว่าManchester United สามารถซื้อนักเตะซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกเข้ามาร่วมทีมได้จริง เพราะฉะนั้นหากใครอยากเห็นเป้าหมายของทีมปีศาจแดงในฤดูกาลหน้า สามารถเข้ามาเยี่ยมชมกันได้เลย  3 นักเตะซุปเปอร์สตาร์ที่ทาง Manchester United เล็งไว้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นักเตะสโมสรชั้นนำบาเยิร์นมิวนิค ที่เป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญ ซึ่งถึงแม้ว่า เลวานดอฟสกี้ จะมีอายุ 33 ปีไปแล้ว แต่สถิติในการถล่มประตูของนักเตะรายนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งสถิติที่เสือใต้สามารถจบฤดูกาลได้อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งอย่างน้อยก็มีแชมป์ติดไม้ติดมือไปเพราะนักเตะรายนี้นั่นเอง เพราะฉะนั้นก่อนที่จะหมดสัญญากับบาเยิร์นมิวนิค อีกเพียงแค่ 1 ปี Manchester Unitedก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่สนใจในการดึงนักเตะรายนี้เข้ามาร่วมทัพปีศาจแดงนั่นเอง  เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่เชื่อกันว่าเป็นนักเตะที่ดีที่สุด ซึ่งแน่นอนเลยว่าหลายๆทีมอาจจะเห็นราคาค่าตัวของนักเตะรายนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เชื่อว่าอาจจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปสำหรับManchester United เพราะเนื่องจากการลงทุนซื้อดาวดังเข้ามาร่วมทีม จะทำให้ตลาดหุ้นของทีมพุงขึ้นเห็นได้ชัด จึงทำให้นักลงทุนสามารถทำกำไรในจุดนี้ และทำให้ทีมสามารถเดินหน้าต่อไปได้ เพราะฉะนั้นการดึง เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่มีสัญญากับ…